Author Topic: NMD R1 ORANGE  (Read 6 times)

tramthuy12

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
    • View Profile
NMD R1 ORANGE
« on: May 14, 2019, 03:04:58 AM »
NMD R1 ORANGE[/b]
Adidas NMD R1 Orange Collection gồm những 2 màu không giống nhau của người chạy được tân trang trong khoảng ba sọc với phần lớn một được phủ trong một Primeknit trắng với các điểm đặc sắc Clear Orange tinh tế và lần thứ 2 được thực hiện trong Clear Orange với những điểm đặc sắc trắng tinh tế. Cả 2 cặp sau đó được hoàn thiện với đế giữa Boost dài bằng màu trắng, chèn eva và đế ngoài bằng cao su tương phản.

Bản phát hành này được mặc một màu sắc neon được bao phủ hoàn toàn bằng màu da cam. Được vun đắp với một dải ba sọc thích hợp trên Primeknit ở hai bên và vòng cổ giống như tất. Một đế giữa White Boost có chiều dài hồ hết, cản trước màu đen và đế ngoài cao su thích hợp hoàn thành ngoại hình.
adidas đã tạo ra NMD để biến chúng ta thành các người du mục tỉnh thành của tương lai: hình bóng tân tiến và hiện đại này được mẫu mã để ko giới hạn vận động xung quanh tỉnh thành. Một người chạy phối hợp hình dạng, góc và nguyên liệu trong những bảng màu không giống nhau. Mô phỏng có một Primeknit phía trên để linh động và sức mạnh hơn và kỹ thuật BOOST của nó trong đế làm cho mỗi bước một năng lượng.

RUNS LARGE: Chọn một cỡ xuống so với cỡ giày thông thường của các bạn để phù thống nhất. Một vài giày sneaker sành điệu với nhiều tính năng thông minh, adidas NMD R1 của bạn trẻ có được sự đổi mới cho một hình bóng giản dị. Bề ngoài giống như vớ tăng cường sự vừa vặn và thoáng khí. Thông gió tổng hợp và dệt trên. Đệm midsole Boost chiều dài rất nhiều. Phích cắm eva để thêm thả phanh dưới chân.Đế cao su với mô phỏng lực kéo.
công nghệ BOOST ™ là một sự đổi mới đột phá trong việc đệm, mang lại lợi nhuận tối đa cho trải nghiệm chạy tốt nhất. Đệm BOOST ™ đẩy bạn về phía trước bằng cách dùng năng lượng nhận được cho một chuyến đi nhẹ và nhanh. Các bạn càng cung cấp nhiều năng lượng, các bạn càng nhận được phổ quát.
Chất liệu adidas Primeknit giống như tất chân, thích ứng với bàn chân để mang đến sự vừa vặn vẹo và tương trợ. Primeknit Upper được làm từ công nghệ đan kỹ thuật số, và nó được bề ngoài chu đáo để đem tới sự linh động, thoáng khí và bền lâu cho đôi chân của bạn.

giả dụ bạn đang tìm kiếm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc bạn là một vận cổ vũ chuyên nghiệp, tân tiến chỉ muốn tìm một tập huấn viên cơ bản đáng tin cậy, các bạn nên mang NMD R1 Orange cho lần chạy Tiếp đến. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được trả lời nồng hậu nhất nhé.