Author Topic: ADIDAS SUPERSTAR SLIP ON[/b]  (Read 8 times)

tramthuy12

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
    • View Profile
ADIDAS SUPERSTAR SLIP ON[/b]
« on: May 15, 2019, 03:39:41 AM »
ADIDAS SUPERSTAR SLIP ON[/b]
 
Sự nức tiếng của nhà xuất bản adidas Y-3 của Yohji Yamamoto đã dẫn đến việc Adidas Originals bắt chước 1 vài kiểu dáng đẹp hơn để xoa dịu các người ko thuận tiện bỏ ra $ 300- $ 400 cho một vài Y-3. Công đoạn nghĩ suy đấy đã được bộc lộ rõ ràng với dòng Tubular và Boost và bây giờ một hình bóng khác đang được hưởng lợi trong khoảng cuộc đại tu: Adidas Superstar. Hãy rõ ràng rằng đây không hề là một mô hình mới. Trên thực tế, 1 vài năm trở lại đây, ba sọc đã phát hành.
Dây đeo Adidas Superstar độc quyền của phái đẹp này với dây đeo cao su đan chéo và cấu trúc trượt như vậy như dòng Qasa. Nó đã không làm tốt đông đảo những điều đó hồi đấy, vì nó tới và đi trong nháy mắt và nó chóng vánh bị lãng quên. Bây giờ adidas đang Mong rằng tâm cảnh thay đổi và cách chúng ta Nhìn vào cá tính thể thao cũng sẽ thay đổi cách nhận được đôi này. 2 Màu đơn giản có sẵn để tìm trong một màu đen và trắng tinh tế dành riêng cho kích cỡ của chị em một lần nữa.
Ngày nay, cái nhìn vỏ sò được ưa chuộng được tái sinh như một đôi giày lười. Những đôi giày Superstar dành cho nữ này thay thế dây buộc bằng dây thun co giãn cho vừa căn vặn.Với phần trên bằng neoprene, những chi tiết bằng da và đế cao su Superstar, thêm vào bất kỳ trang phục nào cho một cái nhìn con đường phố mát mẻ và hiện đại và tiên tiến. phương pháp cao su Neoprene – mềm mại, dẻo dai tuy có phần bị “bí” nên kiên cố bạn sẽ phải đổ mồ hôi khá phổ thông khi mang nó trong một thời kì dài.

- Neoprene trên với lớp phủ đàn hồi
- Gót giày được thiết bị thêm một đai nhỏ, khắc chìm biểu trưng 3 chiếc lá và dòng chữ ADIDAS thân thuộc.
- Cả lưỡi gà và phần gót giày này đều có phần Tab để có thể thuận tiện tháo dỡ, mở giày một cách nhanh nhất.
- Miếng dán lưỡi bằng da
- Vòng gót và dây đeo bằng da
- Cupole cao su mô phỏng xương cá

nếu như các bạn đang tìm kiếm 1 đôi giày thông minh, hoặc bạn là một vận cổ vũ chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến chỉ muốn tìm một đào tạo viên cơ bản đáng tin cậy, bạn nên mang Adidas SUPERSTAR SLIP ON cho lần chạy Tiếp theo. Hãy tới các shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.