Author Topic: ADIDAS ULTRA BOOST hai.0 WOMEN[/b]  (Read 8 times)

tramthuy12

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
    • View Profile
ADIDAS ULTRA BOOST hai.0 WOMEN[/b]
« on: May 16, 2019, 03:14:46 AM »
ADIDAS ULTRA BOOST hai.0 WOMEN[/b]
 
Adidas Ultra Boost đã ra mắt một vài biến thể trong suốt phổ thông năm đề cập kể từ mẫu này ra mắt vào năm 2015. Bây giờ, có vẻ như người khổng lồ đồ thể thao đang đưa nó trở lại kiểu dáng Trước tiên của giày, với phiên bản mới nhất của giày sneaker chạy yêu thích Dành riêng cho phụ nữ trong tháng 3.

Phiên bản phối lại của các cú đá có ngoại hình cắt thấp mà người hâm mộ đã quen nhìn thấy ngoài những nguyên tố mới được tậu thấy trên giày. Đối với colorway, Primeknit phía trên cho màu sắc trắng bóng mượt được bù đắp bởi lớp phủ tổng hợp màu xám đậm viền phía trước giày. Tông màu xám nhạt bao lòng vòng lớp phủ sue trên cả bộ đếm ngón chân và gót chân, không thường thấy trên những bản phát hành trước. Thêm một tẹo pop là những điểm nhấn màu xanh bạc hà nhóc con, với logo Three Stripes được sắm thấy trên lồng viền và ở lưỡi. Không những thế còn có một đế giữa đệm Boost màu trắng nổi trội và đế ngoài được gia cố kiểu lục địa dẻo dai nằm bên dưới.
Giày chạy bộ adidas UltraBoost là một chọn lọc hoàn hảo cho những người kiếm tìm khả năng đáp ứng và đệm vô song để tối đa hóa hiệu suất của chúng. Sử dụng phương pháp midsole độc đáo và bề ngoài phía trên, UltraBoost định nghĩa lại sự thả phanh khi chạy.

Adidas Ultra Boost là đôi giày Đầu tiên trong phạm vi adidas có đế giữa cải thiện chiều dài số đông và phối hợp phần trên Primeknit được thiết kế.
Một lá cờ đầu cho thương hiệu, midsole boost đã được mẫu mã để đẩy các bạn về phía trước bằng cách sử dụng năng lượng trở lại của cú đánh bằng chân, đạt được một chuyến đi cực kỳ nhanh và nhẹ. Kết hợp với Primeknit, phần trên được kiểu dáng liền mạch và co giãn của adidas đem đến sự vừa căn vặn giống như tất và thích ứng với bàn chân của các bạn phê duyệt chu kỳ dáng đi.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày ADIDAS thì không nên bỏ qua phiên bản ADIDAS ULTRA BOOST hai.0 WOMEN này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.