Author Topic: ADIDAS EQT SUPPORT ADV PRIMEKNIT[/b]  (Read 15 times)

tramthuy12

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
    • View Profile
ADIDAS EQT SUPPORT ADV PRIMEKNIT[/b]
« on: May 16, 2019, 03:23:08 AM »
ADIDAS EQT SUPPORT ADV PRIMEKNIT[/b]
 
EQT Support ADV mượn các tín hiệu ngoại hình từ người chạy tương trợ thiết bị của thập niên 90 và phối hợp chúng với phần trên giống như tất dài. Lớp phủ TPU quấn quành gót chân và đế giữa được chạm trổ. Trong ảnh là Adidas Originals EQT Support ADV in Core.

cá tính chạy lưu trữ tỏa sáng trong các đôi giày của nữ giới. Một adidas Primeknit phía trên có tính năng vun đắp được khoanh vùng để sản xuất hỗ trợ và luồng khí được nhắm mục tiêu. Thêu bằng sợi phát sáng dày trong bóng tối làm tăng thêm vẻ vượt bậc, ngày hay đêm.Black/White.
Theo tuyến đường màu ngựa vằn, adidas EQT Support ADV Primeknit có được vẻ ngoài sạch sẽ hơn của giày dép màu trắng cho lần xuất hiện mới nhất vào mùa hè này. Ngoại hình thiết kế đẹp của giày được làm bằng một sợi đan thoáng khí và một chi tiết giống như tất trên phần cổ áo của nó khi mà phối hợp thương hiệu web chuẩn y ba sọc ở 2 bên và đế cao su hoàn thành ngoại hình độc đáo.

Khác với cấu trúc bất đối xứng và lưỡi gà bó lệch (wrapped tongue) trên EQT 1993, EQT support ADV lại mang bề ngoài sock-like (lưỡi gà liền, thân giày là một khối đồng nhất ấp ủ sát lấy chân như một chiếc tất).
Phần support (ba vạch nối trong khoảng đế bó ngang mu bàn chân) vẫn được giữ nguyên, đế giày tương tự EQT 1993 nhưng những trục đường nét được tối giản, thảnh thơi hơn để phù hợp với nói chung.
Còn phiên bản EQT support ADV PK, thân giày được làm hoàn toàn từ Primeknit: chất liệu dệt được adidas thiết bị trên phần đông các dòng giày cao cấp của hãng như Ultraboost, NMD..., như vậy như Pixelknit nhưng hiệu năng cao hơn rất nhiều.
Ba dải mềm mỏng biểu trưng cho logo adidas, kết nối trong khoảng đế lên mu bàn chân, ngoài chất liệu dệt đã ấp ủ sát lấy chân, phần tương trợ này còn tạo sự nhất thiết và kiên cố cho mỗi thao tác đi. Ở chi tiết này adidas rất thành công khi phối hợp được cả nhân tố thẩm mỹ lẫn hiệu năng lên đôi giày.

nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày ADIDAS thì bạn không nên bỏ qua phiên bản ADIDAS EQT SUPPORT ADV PRIMEKNIT này nhé. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.